บริการของเรา

home_artist_whatido2

การตลาดออนไลน์


การขับเคลื่อนธุรกิจในยุคดิจิตอล เราจะปฏิเสธไม่ได้ที่ต้องสร้างตัวตนของสินค้าและบริการของเราบนโลกอินเตอร์เน็ต และการทำการตลาดในรูปแบบออนไลน์นั้นต้องมีการวางแผนและวิเคราะห์ไม่แตกต่างจากการทำการตลาดแบบออฟไลน์ ไม่ใช่แค่เพียงมี account Social Media เท่านั้น แต่เราจะเน้นการใช้เครื่องมือเหล่านี้ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดต่อสินค้าและบริการ

เราให้บริการทำการตลาดออนไลน์ด้วยช่องทางต่างๆ ดังนี้ Search Engine Optimization (SEO), Email marketing, Content marketing, Remarketing (Retargeting), Social Media, Social media analytic / Website analytic เป็นต้น ปรึกษาเราได้ทุกรูปแบบการทำงานบนแพลตฟอร์มออนไลน์

home_artist_whatido1

แบรนด์


งานออกแบบสื่อเพื่อสนับสนุนแบรนด์ ทั้งออนไลน์ ออฟไลน์ ด้วยความละเอียด ประณีตสวยงาม ประทับใจต่อผู้พบเห็น และสร้างความโดดเด่นเฉพาะตัวให้กับสินค้าและบริการ

ออกแบบสิ่งพิมพ์ทุกชนิด เช่น โปสเตอร์ โบว์ชัวร์ หนังสือ นิตยสาร แคตล็อคสินค้า ใบปลิว บอร์ดตั้งพื้นทุกขนาด
ออกแบบ IDENTITY เช่น โลโก้ นามบัตร หัวจดหมาย รายงานประจำปี Stationary ของพรีเมียม
ออบแบบป้ายสินค้าขนาดใหญ่ บูธแสดงสินค้า งาน Exhibition รับจัดการประชุมและ Outing ประจำปี


home_artist_whatido3

เว็บไซด์และอีคอมเมิร์ซ


เว็บไซด์คือเครื่องมืออันทรงพลังตลอดกาล เพราะนั่นหมายถึงหากคุณดำเนินธุรกิจใดๆ เว็บไซด์จะเปรียบได้ดังสำนักงานเสมือนบนโลกออนไลน์ ผู้คนจะเข้าถึงสินค้าและบริการของคุณได้จากทั่วทุกมุมโลก ก้าวข้ามข้อจำกัดด้านระยะทาง กลุ่มเป้าหมาย และภาษา

ออกแบบพัฒนาเว็บไซด์ บุคคล องค์กร สามารถแสดงผลได้บนทุกเครื่องมือสือสาร
ออกแบบและพัฒนาเว็บไซด์อีคอมเมิร์ซ เว็บไซด์โรงแรม
บริการดูแลระบบ และพัฒนาเนื้อหาเว็บไซด์ให้สวยงามและทันสมัยพร้อมใช้งานเสมอ

home_artist_whatido4

วีดีโอ โปรดักชัน


ผลิตสื่อมัลติมีเดีย เขียนบท ถ่ายทำ ตัดต่อวีดีโอ ทำสื่อโฆษณา VDO Presentation สื่อมัลติมีเดีย

Corporate Video ถือเป็นส่วนสำคัญในการนำเสนอภาพลักษณ์องค์กร ความเจริญทางเทคโนโลยีส่งให้การแข่งขันมีมากขึ้น ในอุตสาหกรรมทุกประเภท การถ่ายทำ VDO Presentation จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับองค์กรต่างๆ เพื่อเสริมภาพลักษณ์ขององค์กร และยังอาจเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการโปรโมทสินค้าและบริการในยุคดิจิตอล