บริการของเรา – ไอมินิมอล
whatido2

การตลาดออนไลน์


การขับเคลื่อนธุรกิจในยุคดิจิตอล เราจะปฏิเสธไม่ได้ที่ต้องสร้างตัวตนของสินค้าและบริการของเราบนโลกอินเตอร์เน็ต และการทำการตลาดในรูปแบบออนไลน์นั้นต้องมีการวางแผนและวิเคราะห์ไม่แตกต่างจากการทำการตลาดแบบออฟไลน์ ไม่ใช่แค่เพียงมี account Social Media เท่านั้น แต่เราจะเน้นการใช้เครื่องมือเหล่านี้ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดต่อสินค้าและบริการ

เราให้บริการทำการตลาดออนไลน์ด้วยช่องทางต่างๆ ดังนี้ Search Engine Optimization (SEO), Email marketing, Content marketing, Remarketing (Retargeting), Social Media, Social media analytic / Website analytic เป็นต้น ปรึกษาเราได้ทุกรูปแบบการทำงานบนแพลตฟอร์มออนไลน์

whatido1

แบรนด์


งานออกแบบสื่อเพื่อสนับสนุนแบรนด์ ทั้งออนไลน์ ออฟไลน์ ด้วยความละเอียด ประณีตสวยงาม ประทับใจต่อผู้พบเห็น และสร้างความโดดเด่นเฉพาะตัวให้กับสินค้าและบริการ

  • ออกแบบสิ่งพิมพ์ทุกชนิด เช่น โปสเตอร์ โบว์ชัวร์ หนังสือ นิตยสาร แคตล็อคสินค้า ใบปลิว บอร์ดตั้งพื้นทุกขนาด
  • ออกแบบ IDENTITY เช่น โลโก้ นามบัตร หัวจดหมาย รายงานประจำปี Stationary ของพรีเมียม
  • ออบแบบป้ายสินค้าขนาดใหญ่ บูธแสดงสินค้า งาน Exhibition รับจัดการประชุมและ Outing ประจำปี

whatido3

เว็บไซด์และอีคอมเมิร์ซ


เว็บไซด์คือเครื่องมืออันทรงพลังตลอดกาล เพราะนั่นหมายถึงหากคุณดำเนินธุรกิจใดๆ เว็บไซด์จะเปรียบได้ดังสำนักงานเสมือนบนโลกออนไลน์ ผู้คนจะเข้าถึงสินค้าและบริการของคุณได้จากทั่วทุกมุมโลก ก้าวข้ามข้อจำกัดด้านระยะทาง กลุ่มเป้าหมาย และภาษา

  • ออกแบบพัฒนาเว็บไซด์ บุคคล องค์กร สามารถแสดงผลได้บนทุกเครื่องมือสือสาร
  • ออกแบบและพัฒนาเว็บไซด์อีคอมเมิร์ซ เว็บไซด์โรงแรม
  • บริการดูแลระบบ และพัฒนาเนื้อหาเว็บไซด์ให้สวยงามและทันสมัยพร้อมใช้งานเสมอ
whatido4

วีดีโอ โปรดักชัน


ผลิตสื่อมัลติมีเดีย เขียนบท ถ่ายทำ ตัดต่อวีดีโอ ทำสื่อโฆษณา VDO Presentation สื่อมัลติมีเดีย

Corporate Video ถือเป็นส่วนสำคัญในการนำเสนอภาพลักษณ์องค์กร ความเจริญทางเทคโนโลยีส่งให้การแข่งขันมีมากขึ้น ในอุตสาหกรรมทุกประเภท การถ่ายทำ VDO Presentation จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับองค์กรต่างๆ เพื่อเสริมภาพลักษณ์ขององค์กร และยังอาจเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการโปรโมทสินค้าและบริการในยุคดิจิตอล