Stories Telling

การผลิตวิดีโอสามารถทำได้หลายรูปแบบ สามารถเป็นวิดีโอการตลาดแบบบอกต่อ (Viral Clip), โฆษณาทางโทรทัศน์ หรือวิดีโอนำเสนอขององค์กร การผลิตก็จะมีความแตกต่างหลากหลายออกไป ตามแต่วัตถุประสงค์ เช่น วีดีโอเพื่อลง social วิดีโอสำหรับลง YouTube เป็นต้น

การผลิตวิดีโอเชิง commercial นั้นต้องการคุณภาพสูง ต้องมีการวางแผนมากขึ้น ทีมงานที่ใหญ่ขึ้น และงบประมาณที่สูงขึ้น ส่วนวิดีโอระดมทุน หรือวีดีโดที่ต้องการรายงานผลการดำนเนินงาน อาจจะเรียบง่ายและมีราคประหยัด

ไม่ว่าจะใช้วิดีโอรูปแบบใด เราเลือกที่จะบอกเล่าเรื่องราวที่ดีที่สุด ใส่ใจกระบวนการผลิตตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผน ก่อนการผลิต จนถึงการแก้ไข เราให้ความสำคัญในทุกขั้นตอน จนกว่าผลงานจะ Published

VDO production and editing

ให้ความสำคัญในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิตวิดีโอ และการบริหารจัดการแบบมีส่วนร่วมเพื่อให้บรรลุความสำเร็จสูงสุด ตั้งแต่ขั้นตอนก่อนการผลิตเช่นการทำสตอรี่บอร์ดไปจนถึงการตัดต่อและการทำงานหลังการถ่ายทำ ทุกขั้นตอน เราให้การสนับสนุนทุกขั้นตอนของการผลิตโดยคำนึงถึงความแตกต่างของสินค้าและบริการ

Voice Artist

พากย์เสียง อ่านบรรยาย บันทึกเสียง เรามีนักพากย์ความสามารถสูง มากประสบการณ์ พร้อมส่งตัวอย่างเสียงส่งให้ลูกค้าเลือกฟังเพื่อตัดสินใจ พร้อมให้คำปรึกษา แนะนำเสียงหรือทีมงานที่เหมาะสมกับโปรเจคของลูกค้า ด้วยทีมงานที่มีทักษะและประสบการณ์ด้านภาษา ผ่านการทำงานให้กับองค์กรหลากหลายระดับ

Products photography

รับถ่ายรูปบุคคล รูปสินค้าพื้นขาว พื้นโปร่งใส เหมาะสำหรับนำไปทำแคตตาล็อคสินค้า ทำหน้าเว็บไซต์ ทำรูปโพสต์ในแฟนเพจ IG หรือนำไปทำกราฟิกต่อได้อย่างง่ายดาย ภาพสินค้าที่สวยงามและมีการจัดองค์ประกอบที่ดี มีส่วนช่วยในการตัดสินใจซื้อของลูกค้า

Live Streaming

การถ่ายทอดสดออนไลน์ หรือ “ไลฟ์สด” ถือเป็นเทคโนโลยีที่ทำให้ผู้คนสามารถเข้าถึงอีเว้นท์ หรือกิจกรรมต่าง ๆ ได้จากทุกที่ทั่วโลก โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปถึงสถานที่จริง ทั้งยังสามารถโต้ตอบกับฝั่งผู้ไลฟ์หรือผู้ชมไลฟ์คนอื่นๆ ได้อีกด้วย จะสะดวกเพียงไร หากให้เราควบคุมการ Live Streaming เพื่อช่วยเติมเต็ม งานอีเว้นท์ สัมมนา ประชุม มินิคอนเสิร์ต และกิจกรรมต่าง ๆ สามารถถ่ายทอดสดออนไลน์ผ่าน Facebok Live หรือ Youtube Live หรือหลาย Channel พร้อมกัน ภาพคมชัด ไม่สะดุด ด้วยกล้อง Full HD และระบบอินเตอร์เน็ต 4G ที่เสถียร รองรับผู้ชมได้จำนวนมาก

*รับจัด Live streaming เฉพาะ กรุงเทพ เชียงราย อุดรธานี ชุมพร และจังหวัดที่มีพื้นที่ติดต่อของสี่จังหวัดนี้เท่านั้น

Message us