เพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผล

ด้วยโซลูชันที่ทันสมัยเพื่อธุรกิจบรรลุเป้าหมาย

เราสามารถช่วยให้ได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนมากขึ้น ประหยัดค่าใช้จ่ายและทำให้ธุรกิจดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการออกแบบกลยุทธ์เชิงดิจิทัล

ให้เราความเข้าใจกับวิธีการดำเนินธุรกิจของคุณ จะทำให้สามารถพัฒนาเครื่องมือบนแพลตฟอร์มดิจิทัลตามความต้องการเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและเพิ่มประสิทธิผล

ทีมพัฒนาของเราดำเนินชีวิตอยู่กับแพลตฟอร์มดิจิทัลในทุกวัน มีความชำนาญในการเขียนโปรแกรมที่ทันสมัยเข้าใจง่าย สามารถทำงานข้ามแพลตฟอร์มบนอุปกรณ์ต่างๆได้ดี ตั้งแต่มือถือไปจนถึงเดสก์ท็อป

WORLDPRESS + WOOCOMMERCE

การทำเว็บไซต์ WordPress คือเว็บไซต์ที่มีระบบจัดการเนื้อหาที่ใช้งานง่าย ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในเครื่องมือการทำเว็บไซต์ที่ทรงประสิทธิภาพอย่างมากด้วยโครงสร้างของระบบที่เป็นมิตรกับ SEO นั่นหมายถึงกูเกิ้ลชอบ ที่สำคัญเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดหากธุรกิจ SME ต้องการมีเว็บไซต์ที่สวยงาม ระบบมีเสถียรภาพ และประหยัดค่าใช้จ่าย และเพิ่มเติมศักยภาพให้กับร้านค้าออนไลน์ด้วย Woocommerce

MAGENTO ECOMMERCE

Magento ยังคงรั้งตำแหน่งสูงสุดสำหรับระบบเว็บอีคอมเมิร์ซ เห็นได้จากการมีส่วนแบ่งตลาดถึง 26% ซึ่งชัดเจนว่า Magento เป็นเหมือน ”หัวเรือใหญ่” ในธุรกิจอีคอมเมิร์ซและเป็นเพราะการที่ระบบได้รับความไว้วางใจจากธุรกิจทั้งรายใหญ่และรายย่อย หรือแม้แต่รายใหม่ การเลือกให้แพลตฟอร์มที่มาพร้อมคุณสมบัติที่หลากหลายสำหรับการจัดการร้านค้าออนไลน์ตัวนี้ จะสามารถเปลี่ยนโฉมร้านค้าออนไลน์ให้โดดเด่นในตลาดดิจิทัลอีกนานเท่านาน

Customer Relationship Management – CRM

CRM เป็นโซลูชั่นหนึ่งที่ถูกนำมาใช้ในหลายธุรกิจเพื่อเพิ่มศักยภาพในการบริหารจัดการทรัพยากรในการดำเนินธุรกิจ มีความสามารถในการตรวจสอบ จัดการ และวิเคราะห์ปฏิสัมพันธ์ของลูกค้า ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่จะรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้า รวมถึงรักษาฐานลูกค้าเก่าอีกด้วย เราให้บริการพัฒนาโซลูชันระบบ CRM ตามความต้องการสำหรับทุกธุรกิจทั้งขายของ และธุรกิจบริการ

Maintenance

บริการดูแลตรวจสอบและอัปเดตระบบเว็บไซต์ของลูกค้าที่พัฒนาโดยไอมินิมอลเท่านั้น เรารับบริการเป็นรายเดือนโดยมีสัญญาขั้นต่ำ 1 ปี เพื่อให้แน่ใจว่าทำงานได้อย่างราบรื่นตามที่ควรจะเป็น รวมถึงการปรับปรุงความปลอดภัยทั้งหมดเพื่อลดความเสี่ยงของการถูกโจมตีหรือการแฮ็คเข้าสู่ระบบ

Message us